Ve May Bay | Ban Ve May Bay | Dat Mua Ve May Bay | Vemaybay24.com
Yahoo! Messenger
Jetstar Pacific
Yahoo! Messenger
Vietnam Airlines
Yahoo! Messenger
Quốc tế

Liên minh Hàng không: Star Alliance

Liên minh Hàng không là thoả thuận giữa hai hoặc nhiều hãng hàng không hợp tác kinh doanh trên một cấp độ đáng kể. Star Alliance là một trong ba liên minh giữa các Công ty hàng không lớn nhất trên thế giới (cùng với SkyTeam và OneWorld). Xem tiếp...

Liên minh Hàng không: SkyTeam

SkyTeam là tên một liên minh các hãng hàng không lớn thứ hai thế giới, sau Star Alliance. Từ năm 2010, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines sẽ gia nhập SkyTeam, trở thành thành viên quan trọng của SkyTeam trên thế giới cũng như khu vục Đông Nam Á
[Đã đọc: 1431]
Xem tiếp...

Liên minh Hàng không: One World

One World là liên minh các công ty hàng không lớn thứ ba trên thế giới, sau Star Alliance và SkyTeam.

[Đã đọc: 1520]
Xem tiếp...

Ngành hàng không vẫn chưa khởi sắc

Thiệt hại 4 tỉ USD trong quý IV năm 2008 đã nâng con số thua lỗ của ngành hàng không thế giới trong cả năm lên đến 8 tỉ USD.

[Đã đọc: 1387]
Xem tiếp...

Emirates phác thảo kế hoạch phát triển năm 2009

Ngày 18/2 vừa qua, hãng hàng không Emirates Airline của Tiểu vương quốc Ả Rập quyết định công khai bản kế hoạch phát triển hệ thống hàng không năm 2009. Trong đó, số lượng các chuyến bay sẽ được gia tăng thêm 14%.

[Đã đọc: 1423]
Xem tiếp...

Maldives Airways: Hãng Hàng không bí mật của Nhà nước Palestine

Vào tháng 3/1999, khi cuộc nổi dậy của dân tộc Palestine chống lại sự chiếm đóng lãnh thổ Palestine của quân đội Israel đang đi vào giai đoạn quyết liệt thì tại sân bay quốc tế ở thủ đô Beirut của Liban đã xảy ra một vụ việc nghiêm trọng.

[Đã đọc: 1450]
Xem tiếp...

Vai trò của thương hiệu trong ngành hàng không

Những gì chúng ta đang chứng kiến hiện tại là một mớ hỗn độn về thương hiệu hàng không. Chúng ta đang thấy là những lời mời ào ạt từ hãng hàng không với giá rẻ cho tới toa hạng nhất giá cao và cả giá bậc trung.

[Đã đọc: 2048]
Xem tiếp...

Michael O’Leary, người giúp Ryanair thoát khỏi "cửa tử"

Trong số các hãng hàng không giá rẻ, hãng Ryanair, Ireland đang nổi lên như là một hiện tượng và hình mẫu tiêu biểu về hiệu quả kinh doanh cao. Trong năm tài chính vừa qua, lợi nhuận của Raynair đạt 239 triệu euro, tăng 59% so với năm tài chính trước, trên tổng doanh thu 842 triệu euro, cũng tăng 35% so với năm tài chính trước.
[Đã đọc: 1760]
Xem tiếp...

Sự bùng nổ của cuộc chiến hàng không giá rẻ

Sự bùng nổ các hãng hàng không giá rẻ (LLCs) chứng tỏ rằng khuynh hướng các chuyến bay quốc tế giá rẻ với các thương hiệu nổi tiếng đang thu hút nhiều khách hàng. Đi liền với việc các hãng hàng không giá rẻ đang rất thành công thì các hãng khác lại đang thất bại nặng nề và điều đó chỉ ra một khuynh hướng mới để quảng bá thương hiệu một cách ngông cuồng do bị ảnh hưởng rất nhiều bởi xu hướng mua vé điện tử của những khách hàng trẻ tuổi.

[Đã đọc: 2050]
Xem tiếp...

Ngành hàng không ở Trung Quốc

“Chúng ta cần cải tổ chính sách,” các diễn giả liên tiếp tuyên bố như vậy tại một cuộc hội thảo ở Bắc Kinh vào tháng trước. Họ nói không phải về các quyền sở hữu bất động sản, chính sách môi trường hay tiền lương hưu, mà về không phận.
[Đã đọc: 1607]
Xem tiếp...

Vài nét về Singapore Airlines

Là một trong những hãng hàng không hàng đầu thế giới, Singapore Airlines luôn cam kết mang đến cho khách hàng những cảm xúc đặc biệt trên các chuyến bay của hãng bằng các sản phẩm và dịch vụ mới nhất.

[Đã đọc: 1961]
Xem tiếp...

Vấn đề hàng không - những thương hiệu liệu còn có thể tung bay

Đối với khách hàng, sự chậm trễ chỉ là một phần của câu chuyện. Những chuyến bay bị hoãn lại mà không có một lời giải thích nào, những lời phàn nàn vì hành lý bị thất lạc ngày càng tăng, dịch vụ chăm sóc khách hàng thì lại làm việc một cách buồn cười, và những tình huống nguy hiểm trên đường băng ngày càng gia tăng.
[Đã đọc: 2590]
Xem tiếp...

Những thảm họa hàng không gần đây

Lịch sử hàng không thế giới chứng kiến nhiều vụ tai nạn thảm khốc. Dưới đây là những vụ nghiêm trọng nhất xảy ra gần đây.

[Đã đọc: 1582]
Xem tiếp...

Thông tin giá vé máy may & Khuyến mãi
Jetstar Pacific bán vé máy bay giá 0 đồng

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa thông báo việc mở bán 500 chỗ hoàn toàn miễn phí cho các chuyến bay nội địa nhân dịp mừng năm mới Canh Dần 2010.


Căng thẳng vé máy bay Tết

Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) cho biết vé máy bay Tết bắt đầu bước vào giai đoạn đặc biệt cao điểm từ hôm nay (4/2 - tức 21/12 âm lịch). Trước tình hình đó, Vietnam Airlines tuyên bố tăng...


Bổ sung khoảng 30.000 vé máy bay Tết

Hãng hàng không Quốc gia VN vừa quyết định tăng thêm 136 chuyến bay, tương đương với 28.800 chỗ trên một số chặng nội địa, nhằm giảm tải áp lực khan vé máy bay trong những ngày Tết.


Năm 2010, còn nhiều cơ hội mua vé giá rẻ?

Thị trường tăng trưởng, bớt sức ép từ suy thoái kinh tế.., các hãng hàng không có còn mặn mà với các chiêu khuyến mại để kích cầu đi lại?
2009: Năm của khuyến mại, giảm giá


Brunei Airlines giảm giá đặc biệt chặng Sài Gòn...

Hãng hàng không Hoàng gia Brunei (Royal Brunei Airlines) hiện đang áp dụng chương trình giảm giá đặc biệt cho hành khách Việt Nam nhân sự kiện “ATF Brunei 2010”.

Trang chủ | Giới thiệu | Vé máy bay | Liên hệ mua vé máy bay | Kinh nghiệm bay | Tin trong nước | Tin thế giới | An to� n an ninh h� ng không   
Hanoi Airlines - cung cấp vé máy bay, lịch bay giá vé máy bay cho nội địa, quốc tế, giá vé máy bay khuyến mại, giá vé máy bay rẻ nhất
© 2000 -2010 Bản quyền thuộc v� Công ty Cổ phần H� ng Không H� Nội (Hanoi Airlines & Hanoi Aviation).
Phát triển v� thiết kế website bởi Công ty Thiết kế Website APM Media trên cơ sở NukeViet