Ve May Bay | Ban Ve May Bay | Dat Mua Ve May Bay | Vemaybay24.com
Yahoo! Messenger
Jetstar Pacific
Yahoo! Messenger
Vietnam Airlines
Yahoo! Messenger
Quốc tế

Du lịch Free & Easy hút khách

Giá tour rẻ, phù hợp với các gia đình ưa sự chủ động nên loại hình này đang thu hút đông du khách. Theo đại diện một số hãng lữ hành, khách đăng ký dịch vụ Free & Easy năm nay tăng đột biến so với năm trước. Xem tiếp...

Chiến dịch Ấn tượng VN: Tour “án binh” chờ hàng không giảm giá

Tin từ Tổng cục Du lịch cho biết, 6/2, tổng cục sẽ họp với một số doanh nghiệp lữ hành thuộc ba nhóm thị trường Pháp - Tây Âu, ASEAN, Úc - New Dealand và Vietnam Airlines nhằm đẩy nhanh quá trình xây dựng giá các tour trọn gói giảm giá 30-50%.
[Đã đọc: 1405]
Xem tiếp...

Chuyện dài du lịch hàng không

Trước đây, khi ra nước ngoài, không bay cùng Vietnam Airlines thì bay với ai? Cũng may, bây giờ khách còn có một vài chọn lựa khác, dẫu chưa nhiều.

[Đã đọc: 1508]
Xem tiếp...

Hình thành ngành dịch vụ quanh chiếc máy bay nhỏ?

Ước mơ cá nhân, doanh nghiệp trong nước sử dụng và khai thác máy bay nhỏ, hình thành một ngành kinh tế mới đã được các chuyên gia về ngành hàng không trong nước nói đến từ lâu. Nhưng vẫn chưa thể có câu trả lời cho việc hình thành ngành kinh tế mới này.

[Đã đọc: 1729]
Xem tiếp...

Lập tổ công tác du lịch - hàng không

Ngày 10/12, Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch đã chủ trì hội nghị bàn về các giải pháp thu hút du khách ở các thị trường nguồn cho du lịch VN. Tham gia hội nghị có đại diện Hãng Hàng không Vietnam Airlines, các công ty du lịch lữ hành, khách sạn...
[Đã đọc: 1342]
Xem tiếp...

Phượt theo đường hàng không giá rẻ

Đã từng có đợt nhà nhà xách xe máy, vác ba lô lên đường ngao du hết núi đồi đến thảo nguyên, tiên phong mò mẫm ra những cung đường mới lạ với những “xu hướng” đình đám trên khắp các blog, diễn đàn du lịch như “Hội chứng Hà Giang”, “Hội chứng Phanxipăng”, “Hội chứng Apachai”, “Hội chứng Xuyên Việt”... Mùa này, phượt nhà “đổi món” sang “phượt nhanh”!

[Đã đọc: 1553]
Xem tiếp...

Đưa khách trực tiếp từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng

Ngày 27-11, ông Hồ Minh Phương, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho biết, Công ty Du lịch TransAsia sẽ phối hợp với Vietnam Airlines thực hiện đưa khách du lịch Hàn Quốc sang Đà Nẵng và Siem Riep (Campuchia) trong khoảng thời gian từ ngày 22-12-2008 đến 27-1-2009.
[Đã đọc: 1570]
Xem tiếp...

Đi "taxi hàng không" giá 110 USD

Từ tháng 7, Công ty Dịch vụ bay miền Bắc bắt đầu khai thác dịch vụ Air Taxi sử dụng máy bay trực thăng EC-130 B4 cho phép khách hàng sử dụng máy bay riêng trong trục nội địa với giá thấp nhất là 110 USD.

[Đã đọc: 1623]
Xem tiếp...

Mất tiền vì thiếu chuyến bay

Mỗi năm ngành du lịch miền Trung mất trắng khoảng 72 triệu USD, đó là con số chắc như đinh đóng cột do 17 doanh nghiệp du lịch, các nhà quản lý và các hãng hàng không đưa ra tại báo cáo mới đây: "Miền Trung, điểm kết nối phần còn lại của thế giới".

[Đã đọc: 1616]
Xem tiếp...

Du lịch Việt Nam bằng "chuyên cơ"

Những tháng cuối năm, các chuyến bay về VN chật như nêm, thậm chí nhiều công ty du lịch phải tổ chức các charter flight (thuê cả chuyến bay) để đưa khách du lịch đến VN.

[Đã đọc: 1747]
Xem tiếp...

Hàng không tăng giá, du lịch lao đao

Đùng một cái, Bộ Tài chính cho phép tăng giá vé máy bay khiến những ngành liên quan bị ảnh hưởng vì không được chuẩn bị. Trước mắt, ngành du lịch sẽ khốn đốn vì những tour đã đặt trước.

[Đã đọc: 1432]
Xem tiếp...

Đi Thái với những chuyến bay vui vẻ

Kể từ khi Nok Air hãng hàng không giá rẻ của Thái Lan có đường bay Bangkok - Hà Nội, ngày càng có nhiều “ta ba lô” đi du lịch Thái Lan. Gọi như vậy bởi nếu muốn khám phá Thái Lan chỉ với một đôi vé khứ hồi, vài ngàn bạt mà không cần hướng dẫn viên hay bất kỳ một công ty du lịch nào đưa đón, bạn phải biết ngoại ngữ, có kinh nghiệm du lịch nước ngoài và chút ít mạo hiểm.

[Đã đọc: 1542]
Xem tiếp...

Thông tin giá vé máy may & Khuyến mãi
Jetstar Pacific bán vé máy bay giá 0 đồng

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa thông báo việc mở bán 500 chỗ hoàn toàn miễn phí cho các chuyến bay nội địa nhân dịp mừng năm mới Canh Dần 2010.


Căng thẳng vé máy bay Tết

Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) cho biết vé máy bay Tết bắt đầu bước vào giai đoạn đặc biệt cao điểm từ hôm nay (4/2 - tức 21/12 âm lịch). Trước tình hình đó, Vietnam Airlines tuyên bố tăng...


Bổ sung khoảng 30.000 vé máy bay Tết

Hãng hàng không Quốc gia VN vừa quyết định tăng thêm 136 chuyến bay, tương đương với 28.800 chỗ trên một số chặng nội địa, nhằm giảm tải áp lực khan vé máy bay trong những ngày Tết.


Năm 2010, còn nhiều cơ hội mua vé giá rẻ?

Thị trường tăng trưởng, bớt sức ép từ suy thoái kinh tế.., các hãng hàng không có còn mặn mà với các chiêu khuyến mại để kích cầu đi lại?
2009: Năm của khuyến mại, giảm giá


Brunei Airlines giảm giá đặc biệt chặng Sài Gòn...

Hãng hàng không Hoàng gia Brunei (Royal Brunei Airlines) hiện đang áp dụng chương trình giảm giá đặc biệt cho hành khách Việt Nam nhân sự kiện “ATF Brunei 2010”.

Trang chủ | Giới thiệu | Vé máy bay | Liên hệ mua vé máy bay | Kinh nghiệm bay | Tin trong nước | Tin thế giới | An to� n an ninh h� ng không   
Hanoi Airlines - cung cấp vé máy bay, lịch bay giá vé máy bay cho nội địa, quốc tế, giá vé máy bay khuyến mại, giá vé máy bay rẻ nhất
© 2000 -2010 Bản quyền thuộc v� Công ty Cổ phần H� ng Không H� Nội (Hanoi Airlines & Hanoi Aviation).
Phát triển v� thiết kế website bởi Công ty Thiết kế Website APM Media trên cơ sở NukeViet