Ve May Bay | Ban Ve May Bay | Dat Mua Ve May Bay | Vemaybay24.com
Yahoo! Messenger
Jetstar Pacific
Yahoo! Messenger
Vietnam Airlines
Yahoo! Messenger
Quốc tế

Danh sách các sân bay nội địa (Miền Bắc)

Hiện nay, khu vực miền Bắc có 5 sân bay nội địa. Các sân bay này góp phần phục vụ cho ngành vận tải hàng không đang ngày càng nhộn nhịp... Xem tiếp...

Danh sách các sân bay nội địa (P.2: Miền Trung)

Khu vực miền Trung chiếm giữ số lượng sân bay nhiều nhất nước là 8 sân bay. Các sân bay của khu vực này có quy mô lớn, nhỏ chênh lệch nhau khá lớn.
[Đã đọc: 9160]
Xem tiếp...

Sân bay quốc tế Nội Bài

Sân bay quốc tế Nội Bài là cảng hàng không quốc tế ở miền Bắc Việt Nam. Sân bay này là cửa ngõ giao thông quan trọng không chỉ của thủ đô Hà Nội mà còn của cả miền Bắc. Đây là sân bay lớn thứ hai của Việt Nam, sau sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất ở TP.HCM.

[Đã đọc: 2798]
Xem tiếp...

Sân bay Điện Biên Phủ

Cảng hàng không quốc tế Điện Biên Phủ là sân bay quốc tế ở thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, có tọa độ 21°23'41' ' vĩ Bắc, 103°00'10' ' kinh Đông. Mã IATA của sân bay này là DIN.
[Đã đọc: 2121]
Xem tiếp...

Sân bay Cát Bi

Sân bay Cát Bi là một sân bay cấp III, thuộc thành phố Hải Phòng, miền Bắc Việt Nam. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố 5 km.
[Đã đọc: 2758]
Xem tiếp...

Sân bay Nà Sản - Sơn La

Sân bay Nà Sản (IATA: SQH, ICAO: VVNS) tại thị xã Sơn La, tỉnh Sơn La, Tây Bắc Việt Nam. Vietnam Airlines có chuyến bay nối sân bay này với Sân bay quốc tế Nội Bài.
[Đã đọc: 2115]
Xem tiếp...

Sân bay Vinh

Cảng hàng không Vinh là sân bay ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, có tọa độ 18°44'44' ' vĩ Bắc, 105°39'50' ' kinh Đông. Sân bay Vinh do Cụm cảng hàng không miền Bắc (NAA), Cục Hàng không Dân dụng Việt Nam quản lý.
[Đã đọc: 2113]
Xem tiếp...

Sân bay Chu Lai

Sân bay Chu Lai (mã IATA là VCL) là sân bay ở tỉnh Quảng Nam, nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai. Trong thời kỳ Chiến tranh Việt Nam, đây là Căn cứ không quân Chu Lai của Không lực Việt Nam Cộng Hòa và Không lực Hoa Kỳ.
[Đã đọc: 2306]
Xem tiếp...

Sân bay quốc tế Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là cảng hàng không ở miền Trung Việt Nam. Năm 2006 sân bay quốc tế Đà Nẵng là một trong ba cảng hàng không của Việt Nam có cửa khẩu quốc tế.
[Đã đọc: 1832]
Xem tiếp...

Sân bay quốc tế Phú Bài

Sân bay quốc tế Phú Bài là sân bay dân sự chính phục vụ thành phố Huế, Việt Nam. Mã của sân bay Phú Bài trong hệ thống du lịch IATA là HUI.

[Đã đọc: 2053]
Xem tiếp...

Sân bay quốc tế Cam Ranh

Sân bay quốc tế Cam Ranh là sân bay dân sự chính phục vụ Cam Ranh và Nha Trang. Trong hệ thống du lịch quốc tế IATA, sân bay Cam Ranh mang mã số CXR.
[Đã đọc: 2142]
Xem tiếp...

Sân bay Pleiku

Sân bay Pleiku (mã IATA: PXU; mã ICAO: VVPK) là một sân bay nhỏ tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Tây Nguyên.
[Đã đọc: 1849]
Xem tiếp...

Sân bay Phù Cát

Sân bay Phù Cát là một sân bay nhỏ nằm ở Bình Định, một tỉnh ven biển miền Trung Việt Nam.
[Đã đọc: 2950]
Xem tiếp...

Sân bay Đông Tác

Sân bay Đông Tác (TBB;VVTH) là một sân bay tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
[Đã đọc: 1938]
Xem tiếp...

Sân bay Buôn Ma Thuột

Sân bay Buôn Ma Thuột (IATA: BMV, ICAO: VVBM) là một sân bay hỗn hợp quân sự và dân sự tại thành phố Buôn Ma Thuột (hay Ban Mê Thuột), tỉnh Đaklak, Tây Nguyên.
[Đã đọc: 3806]
Xem tiếp...

Sân bay Liên Khương

Sân bay Liên Khương là một sân bay dân sự tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, cách thành phố Đà Lạt khoảng 30 km về phía nam.
[Đã đọc: 3586]
Xem tiếp...

Chuyển đến trang 1, 2  [sau]

Thông tin giá vé máy may & Khuyến mãi
Jetstar Pacific bán vé máy bay giá 0 đồng

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa thông báo việc mở bán 500 chỗ hoàn toàn miễn phí cho các chuyến bay nội địa nhân dịp mừng năm mới Canh Dần 2010.


Căng thẳng vé máy bay Tết

Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) cho biết vé máy bay Tết bắt đầu bước vào giai đoạn đặc biệt cao điểm từ hôm nay (4/2 - tức 21/12 âm lịch). Trước tình hình đó, Vietnam Airlines tuyên bố tăng...


Bổ sung khoảng 30.000 vé máy bay Tết

Hãng hàng không Quốc gia VN vừa quyết định tăng thêm 136 chuyến bay, tương đương với 28.800 chỗ trên một số chặng nội địa, nhằm giảm tải áp lực khan vé máy bay trong những ngày Tết.


Năm 2010, còn nhiều cơ hội mua vé giá rẻ?

Thị trường tăng trưởng, bớt sức ép từ suy thoái kinh tế.., các hãng hàng không có còn mặn mà với các chiêu khuyến mại để kích cầu đi lại?
2009: Năm của khuyến mại, giảm giá


Brunei Airlines giảm giá đặc biệt chặng Sài Gòn...

Hãng hàng không Hoàng gia Brunei (Royal Brunei Airlines) hiện đang áp dụng chương trình giảm giá đặc biệt cho hành khách Việt Nam nhân sự kiện “ATF Brunei 2010”.

Trang chủ | Giới thiệu | Vé máy bay | Liên hệ mua vé máy bay | Kinh nghiệm bay | Tin trong nước | Tin thế giới | An to� n an ninh h� ng không   
Hanoi Airlines - cung cấp vé máy bay, lịch bay giá vé máy bay cho nội địa, quốc tế, giá vé máy bay khuyến mại, giá vé máy bay rẻ nhất
© 2000 -2010 Bản quyền thuộc v� Công ty Cổ phần H� ng Không H� Nội (Hanoi Airlines & Hanoi Aviation).
Phát triển v� thiết kế website bởi Công ty Thiết kế Website APM Media trên cơ sở NukeViet