Ve May Bay | Ban Ve May Bay | Dat Mua Ve May Bay | Vemaybay24.com
Yahoo! Messenger
Jetstar Pacific
Yahoo! Messenger
Vietnam Airlines
Yahoo! Messenger
Quốc tế

Bảo vệ quyền lợi khách hàng và bảo đảm uy tín HNA

Sau một thời gian đi vào hoạt động, HNA luôn khẳng định vị trí là một trong những công ty dịch vụ phân phối vé máy bay có mạng lưới hàng đầu VN. Không chỉ khẳng định thế mạnh ở thị trường các thành phố lớn, HNA còn vươn tới mọi vùng trên cả nước. Xem tiếp...

Thành lập CLB Bóng Đá Hàng Không Hà Nội

Công ty Cổ phần Hàng Không Hà Nội đã tổ chức lễ ra mắt đội Bóng Đá Nam và Nữ mang tên CLB Bóng Đá Hàng Không Hà Nội ngày 22/11/2009 vừa qua. Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn và kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội vào năm 2010.
[Đã đọc: 1146]
Xem tiếp...

Khai trương Phòng vé Trần Cung - Hà Nội

Ngày 25/9/2009, Phòng vé Trần Cung - Chi nhánh Cầu Giấy chính thức đi vào hoạt động. Phòng vé là đại lý cấp 1 thuộc Trung tâm Dịch vụ Hàng không Miền Bắc của CTCP Hàng Không Hà Nội.

[Đã đọc: 1331]
Xem tiếp...

HNA-NAS hợp tác với Indochina Airlines

Theo hợp đồng ký giữa Trung tâm Dịch vụ Hàng không Miền Bắc (HNA.NAS) và Hãng hàng không Indochina Airlines, NAS sẽ chính thức cung cấp dịch vụ bán vé máy bay của Indochina Airlines tại hệ thống các phòng vé trên cả nước.
[Đã đọc: 1771]
Xem tiếp...

Triển khai hệ thống hỗ trợ đặt vé trực tuyến

Từ ngày 30/10/2008, Hanoi Air chính thức triển khai hệ thống hỗ trợ đặt vé máy bay trực tuyến sau hơn 8 tháng thử nghiệm. Theo đó, khách hàng có thể gửi thông tin đặt, giữ chỗ của một số hãng hàng không trong nước và quốc tế ngay trên các website của công ty.
[Đã đọc: 2230]
Xem tiếp...

Viện Đào tạo Nghiệp vụ chính thức khai giảng năm học 2008-2009

Ngày 10/10/2008, Viện Đào tạo Nghiệp vụ Hàng không (AT) thuộc Công ty Cổ phần Hàng không Hà Nội chính thức khai giảng năm học 2008-2009. Đây là nguồn cung cấp nhân lực cho Hanoi Airlines và các đơn vị thành viên trong thời gian tới.
[Đã đọc: 2015]
Xem tiếp...

Khai trương Trung tâm Dịch vụ Hàng không Miền Bắc

Ngày 20/08/2008 vừa qua, Trung tâm Dịch vụ Hàng không Miền Bắc - NAS chính thức đi vào hoạt đông tại Sơn Tây (Hà Nội). Đây là Trung tâm dịch vụ hàng không "cấp miền" thứ hai của HNA được thành lập sau khi MAS ra mắt tháng trước.
[Đã đọc: 1892]
Xem tiếp...

Khai trương Trung tâm Dịch vụ Hàng không Miền Trung

Ngày 20/07/2008, Công ty Cổ phần Hàng không Hà Nội chính thức khai trương Trung tâm Dịch vụ Hàng Không Miền Trung tại TP. Vinh, Nghệ An. Đây là chi nhánh đầu tiên của HNA tại khu vực Miền Trung.
[Đã đọc: 1759]
Xem tiếp...

Thành lập Văn phòng Khu vực Miền Nam

HNA chính thức thành lập Văn phòng Khu vực Miền Nam tại TP.HCM vào ngày 03/03/2008. Đây là một trong những bước đi đầu tiên của HNA nhằm mở rộng hoạt động cung cấp dịch vụ hàng không tại khu vực phía Nam.
[Đã đọc: 1712]
Xem tiếp...

Khai trương phòng vé Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

Phòng vé Hoàng Quốc Việt (HNA.HN.HQV) tổ chức lễ khai trương hoạt động vào sáng ngày 02/02/2008, mở đầu cho chiến lược mở rộng hệ thống phòng vé của công ty.
[Đã đọc: 3235]
Xem tiếp...

Ra mắt thương hiệu Hanoi Airlines & Hanoi Aviation

Ngày 02/02/2008, Công ty Cổ phần Hàng Không Hà Nội chính thức ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới. Hanoi Airlines và Hanoi Aviation (Code: HNA) là 2 tên gọi được sử dụng đồng thời nhằm phù hợp theo đặc điểm công việc.

[Đã đọc: 1708]
Xem tiếp...

Thông tin giá vé máy may & Khuyến mãi
Jetstar Pacific bán vé máy bay giá 0 đồng

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa thông báo việc mở bán 500 chỗ hoàn toàn miễn phí cho các chuyến bay nội địa nhân dịp mừng năm mới Canh Dần 2010.


Căng thẳng vé máy bay Tết

Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) cho biết vé máy bay Tết bắt đầu bước vào giai đoạn đặc biệt cao điểm từ hôm nay (4/2 - tức 21/12 âm lịch). Trước tình hình đó, Vietnam Airlines tuyên bố tăng...


Bổ sung khoảng 30.000 vé máy bay Tết

Hãng hàng không Quốc gia VN vừa quyết định tăng thêm 136 chuyến bay, tương đương với 28.800 chỗ trên một số chặng nội địa, nhằm giảm tải áp lực khan vé máy bay trong những ngày Tết.


Năm 2010, còn nhiều cơ hội mua vé giá rẻ?

Thị trường tăng trưởng, bớt sức ép từ suy thoái kinh tế.., các hãng hàng không có còn mặn mà với các chiêu khuyến mại để kích cầu đi lại?
2009: Năm của khuyến mại, giảm giá


Brunei Airlines giảm giá đặc biệt chặng Sài Gòn...

Hãng hàng không Hoàng gia Brunei (Royal Brunei Airlines) hiện đang áp dụng chương trình giảm giá đặc biệt cho hành khách Việt Nam nhân sự kiện “ATF Brunei 2010”.

Trang chủ | Giới thiệu | Vé máy bay | Liên hệ mua vé máy bay | Kinh nghiệm bay | Tin trong nước | Tin thế giới | An to� n an ninh h� ng không   
Hanoi Airlines - cung cấp vé máy bay, lịch bay giá vé máy bay cho nội địa, quốc tế, giá vé máy bay khuyến mại, giá vé máy bay rẻ nhất
© 2000 -2010 Bản quyền thuộc v� Công ty Cổ phần H� ng Không H� Nội (Hanoi Airlines & Hanoi Aviation).
Phát triển v� thiết kế website bởi Công ty Thiết kế Website APM Media trên cơ sở NukeViet