Ve May Bay | Ban Ve May Bay | Dat Mua Ve May Bay | Vemaybay24.com
Yahoo! Messenger
Jetstar Pacific
Yahoo! Messenger
Vietnam Airlines
Yahoo! Messenger
Quốc tế

Nhạc sĩ Hà Dũng có xa dần “giấc mơ bay”?

Với 10 lần hoãn chuyến và 4 lần bị rút thương quyền bay nhưng trong một báo cáo gần đây cho thấy Indochina Airlines (ICA) vẫn quyết tâm bay trở lại. Liệu điều đó có thành hiện thực khi mọi vướng mắc của ICA hiện tại vẫn là tiền? Xem tiếp...

Nguy cơ kẹt đường, trễ chuyến bay

Vietnam Airlines (VNA) đã khuyến nghị hành khách nên có mặt tại sân bay 2 giờ 30 phút trước giờ khởi hành để đảm bảo việc làm thủ tục lên máy bay được thuận lợi.

[Đã đọc: 1858]
Xem tiếp...

VNA- Trụ vững nhờ đầu tư đúng hướng

Trong khi các hãng hàng không lớn trong khu vực như Japan Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific khốn khó trong khủng hoảng thì Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines - VNA) đã trụ vững.

[Đã đọc: 1872]
Xem tiếp...

Việt Nam – Hy Lạp hợp tác trong lĩnh vực hàng không

Ngày 3/2, Văn phòng Chính phủ cho biết, Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Hiệp định vận chuyển hàng không giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ nước Cộng hòa Hy Lạp. Thủ tướng Chính phủ cũng giao cho Bộ Ngoại giao thực hiện các thủ tục đối ngoại theo quy định để Hiệp định có hiệu lực.

[Đã đọc: 2073]
Xem tiếp...

Coi chừng vé máy bay giả!

Một số hành khách mua vé máy bay Tết tại TP.HCM "tá hỏa" khi phát hiện mình đã mua phải vé giả.

[Đã đọc: 3347]
Xem tiếp...

Indochina Airlines phải hoàn trả gần 2 tỷ đồng tiền vé

Pilot.vn- Kể từ ngày 31/1, hãng hàng không Indochina Airlines (ICA) sẽ dừng mọi hoạt động xúc tiến thương mại - thông tin từ ban lãnh đạo của ICA cho biết.

[Đã đọc: 1505]
Xem tiếp...

Giận Jetstar, xung tiền vé huỷ chuyến vào... quỹ từ thiện

Sau cả tháng, cả quý chờ hoàn tiền vé máy bay trục trặc do mua qua mạng hoặc hủy chuyến, khách tuyên bố quyên số tiền này ngay khi Jetstar trả lại.

[Đã đọc: 1997]
Xem tiếp...

Jetstar sẽ có giá vé rẻ hơn nữa với mô hình tự làm thủ tục hiệu quả

Pilot.vn- Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Jetstar sẽ thay đổi hình thức làm thủ thục chuyến bay cho các khách nội địa là người Úc và New Zealand trong năm 2010. Theo đó, hãng sẽ thông qua việc trình làng một cách tiếp cận sân bay mới cho khách hàng với mục tiêu là 100% khách hàng tự phục vụ.

[Đã đọc: 1468]
Xem tiếp...

Đi máy bay không được phép già yếu

Cụ ông 77 tuổi vừa mổ chân loay hoay với kiện hành lý 35kg trước quầy làm thủ tục check-in bị nhân viên sân bay Nội Bài gạt xuống cuối hàng cho đỡ vướng...

[Đã đọc: 1370]
Xem tiếp...

Hành khách trả vé, đòi tiền Indochina Airlines

Rất nhiều hành khách đã lỡ mua vé của Indochina Airlines (ICA) tìm cách trả vé, đòi tiền hoặc chuyển sang bay hãng khác. Cục Hàng không Việt Nam cho biết sẽ yêu cầu ICA phải bảo đảm quyền lợi của khách hàng.

[Đã đọc: 1272]
Xem tiếp...

Hàng không nội địa nhận vận chuyển đào, mai

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines đã có thông báo sẽ nhận vận chuyển đào, mai dưới dạng hành lý kí gửi khi đã đặt chỗ trước.

[Đã đọc: 1456]
Xem tiếp...

Vì sao đường bay thẳng đến Mỹ chưa được mở?

Đã gần 8 năm kể từ khi Hiệp định Hàng không Việt-Mỹ được ký kết và mốc thời gian được phép mở đường bay trực tiếp đi Mỹ (năm 2006) cũng đã lùi xa gần 5 năm mà VN vẫn chưa thực hiện được đường bay đến Mỹ. Chúng tôi đã gặp các cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành HK để tìm câu trả lời.

[Đã đọc: 1461]
Xem tiếp...

Cháy vé máy bay, tour ngoại dịp Tết đội giá

Không "kiêng" hay còn phải lo ở nhà cúng Tết, ngay từ mùng 1, nhiều gia đình đã sẵn sàng khởi hành xuất ngoại đầu năm. Khách đăng ký đi du lịch đến tận mùng 6, thậm chí đến Rằm vẫn đông. "Cháy" vé máy bay, giá tour đội lên gấp đôi, gấp ba so với ngày thường.

[Đã đọc: 1457]
Xem tiếp...

Mừng và lo ở Vietnam Airlines

Vietnam Airlines đã thực hiện 100% chuyến bay an toàn trong một năm xảy ra nhiều tai nạn hàng không. Nhưng với tổng doanh thu là 24.620 tỉ đồng mà lãi chỉ dừng ở con số 150 tỉ đồng (đạt 0,06%) thì quả là quá ít.

[Đã đọc: 1415]
Xem tiếp...

Giải trình mức thu nhập của cán bộ SCIC

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo ý kiến kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại cuộc họp thường trực Chính phủ về tình hình tài chính và kết quả kiểm toán của Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC).

[Đã đọc: 1374]
Xem tiếp...

Vietnam Airlines lỡ kế hoạch cổ phần hóa

Chủ tịch HĐQT Hãng hàng không Quốc gia VN (Vietnam Airlines) -Nguyễn Sĩ Hưng cho biết không thể cổ phần hóa theo đúng kế hoạch từ 1/7 tới, do đó, hãng chấp nhận chuyển đổi hoạt động sang mô hình sang công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

[Đã đọc: 1371]
Xem tiếp...

Chuyển đến trang 1, 2, 3 ... 35, 36, 37  [sau]

Thông tin giá vé máy may & Khuyến mãi
Jetstar Pacific bán vé máy bay giá 0 đồng

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa thông báo việc mở bán 500 chỗ hoàn toàn miễn phí cho các chuyến bay nội địa nhân dịp mừng năm mới Canh Dần 2010.


Căng thẳng vé máy bay Tết

Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) cho biết vé máy bay Tết bắt đầu bước vào giai đoạn đặc biệt cao điểm từ hôm nay (4/2 - tức 21/12 âm lịch). Trước tình hình đó, Vietnam Airlines tuyên bố tăng...


Bổ sung khoảng 30.000 vé máy bay Tết

Hãng hàng không Quốc gia VN vừa quyết định tăng thêm 136 chuyến bay, tương đương với 28.800 chỗ trên một số chặng nội địa, nhằm giảm tải áp lực khan vé máy bay trong những ngày Tết.


Năm 2010, còn nhiều cơ hội mua vé giá rẻ?

Thị trường tăng trưởng, bớt sức ép từ suy thoái kinh tế.., các hãng hàng không có còn mặn mà với các chiêu khuyến mại để kích cầu đi lại?
2009: Năm của khuyến mại, giảm giá


Brunei Airlines giảm giá đặc biệt chặng Sài Gòn...

Hãng hàng không Hoàng gia Brunei (Royal Brunei Airlines) hiện đang áp dụng chương trình giảm giá đặc biệt cho hành khách Việt Nam nhân sự kiện “ATF Brunei 2010”.

Trang chủ | Giới thiệu | Vé máy bay | Liên hệ mua vé máy bay | Kinh nghiệm bay | Tin trong nước | Tin thế giới | An to� n an ninh h� ng không   
Hanoi Airlines - cung cấp vé máy bay, lịch bay giá vé máy bay cho nội địa, quốc tế, giá vé máy bay khuyến mại, giá vé máy bay rẻ nhất
© 2000 -2010 Bản quyền thuộc v� Công ty Cổ phần H� ng Không H� Nội (Hanoi Airlines & Hanoi Aviation).
Phát triển v� thiết kế website bởi Công ty Thiết kế Website APM Media trên cơ sở NukeViet