Ve May Bay | Ban Ve May Bay | Dat Mua Ve May Bay | Vemaybay24.com
Yahoo! Messenger
Jetstar Pacific
Yahoo! Messenger
Vietnam Airlines
Yahoo! Messenger
Quốc tế
VietJet Air xúc tiến tuyển dụng nhân sự

Xem hình
VJA sẽ thuê máy bay Boeing của GECAS
Hãng hàng không tư nhân đầu tiên được cấp phép ở Việt Nam, VietJet Air thông báo đang tuyển dụng các vị trí nhân sự chủ chốt để chuẩn bị cho chuyến bay đầu tiên vào quý 4-2009.

Theo kế hoạch, để chuẩn bị cho chuyến bay nội địa đầu tiên dự kiến vào quý 4, VietJet Air đang tiến hành tuyển dụng nhân sự, bao gồm các vị trí cán bộ cấp quản lý và các vị trí khác như tiếp viên hàng không, cán bộ kỹ thuật, cán bộ hành chính nhân sự, kinh doanh…

Theo ông Nguyễn Đức Tâm, Tổng giám đốc VietJet Air, ưu tiên hàng đầu của hãng là tập trung khai thác nguồn nhân lực Việt Nam nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển lâu dài trở thành hãng hàng không mang đậm nét văn hóa Việt Nam.

Vấn đề quản trị nguồn nhân lực của VietJet Air được xây dựng trên nguyên tắc tôn trọng nhân viên, tạo môi trường làm việc tốt để nhân viên làm việc có hiệu quả cao.

Theo kế hoạch, trong thời gian đầu đi vào hoạt động VietJet Air sẽ khai thác các đường bay giữa Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng, sau đó sẽ mở rộng tuyến bay tới các điểm đến trong khu vực Đông Nam Á như Bangkok, Singapore, Malaysia và các điểm thuộc khu vực Đông Bắc Á như Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản...

Công ty cổ phần Hàng không VietJet (VietJet Air) là hãng hàng không tư nhân Việt Nam đầu tiên được cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không trên các tuyến bay nội địa và quốc tế với 100% vốn trong nước, trong đó Sovico Holdings chiếm 82% cổ phẩn.

Hãng có chức năng kinh doanh vận tải hàng không hành khách, hàng hoá công cộng thường xuyên (theo lịch trình và không theo lịch trình) và các hoạt động hỗ trợ hàng không.


Ngọc Thắng (Theo TBKTSG)Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
Thông tin giá vé máy may & Khuyến mãi
Jetstar Pacific bán vé máy bay giá 0 đồng

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa thông báo việc mở bán 500 chỗ hoàn toàn miễn phí cho các chuyến bay nội địa nhân dịp mừng năm mới Canh Dần 2010.


Căng thẳng vé máy bay Tết

Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) cho biết vé máy bay Tết bắt đầu bước vào giai đoạn đặc biệt cao điểm từ hôm nay (4/2 - tức 21/12 âm lịch). Trước tình hình đó, Vietnam Airlines tuyên bố tăng...


Bổ sung khoảng 30.000 vé máy bay Tết

Hãng hàng không Quốc gia VN vừa quyết định tăng thêm 136 chuyến bay, tương đương với 28.800 chỗ trên một số chặng nội địa, nhằm giảm tải áp lực khan vé máy bay trong những ngày Tết.


Năm 2010, còn nhiều cơ hội mua vé giá rẻ?

Thị trường tăng trưởng, bớt sức ép từ suy thoái kinh tế.., các hãng hàng không có còn mặn mà với các chiêu khuyến mại để kích cầu đi lại?
2009: Năm của khuyến mại, giảm giá


Brunei Airlines giảm giá đặc biệt chặng Sài Gòn...

Hãng hàng không Hoàng gia Brunei (Royal Brunei Airlines) hiện đang áp dụng chương trình giảm giá đặc biệt cho hành khách Việt Nam nhân sự kiện “ATF Brunei 2010”.

Trang chủ | Giới thiệu | Vé máy bay | Liên hệ mua vé máy bay | Kinh nghiệm bay | Tin trong nước | Tin thế giới | An to� n an ninh h� ng không   
Hanoi Airlines - cung cấp vé máy bay, lịch bay giá vé máy bay cho nội địa, quốc tế, giá vé máy bay khuyến mại, giá vé máy bay rẻ nhất
© 2000 -2010 Bản quyền thuộc v� Công ty Cổ phần H� ng Không H� Nội (Hanoi Airlines & Hanoi Aviation).
Phát triển v� thiết kế website bởi Công ty Thiết kế Website APM Media trên cơ sở NukeViet