Ve May Bay | Ban Ve May Bay | Dat Mua Ve May Bay | Vemaybay24.com
Yahoo! Messenger
Jetstar Pacific
Yahoo! Messenger
Vietnam Airlines
Yahoo! Messenger
Quốc tế
Đề xuất phương án xây sân bay ở ven biển Tiên Lãng

Xem hình
Sáng 8.9, tại huyện Tiên Lãng, lãnh đạo TP.Hải Phòng đã có buổi làm việc với lãnh đạo Bộ GTVT. Theo đó, phía Hải Phòng đề xuất với Chính phủ phương án xây dựng sân bay cấp vùng duyên hải phía bắc ở khu vực ven biển huyện Tiên Lãng, thay thế cho sân bay Cát Bi sau năm 2025 và là sân bay hỗ trợ cho sân bay quốc tế Nội Bài.

Theo lãnh đạo TP.Hải Phòng, hiện 2 sân bay Cát Bi và Kiến An không thể mở rộng, nâng cấp để phục vụ nhu cầu phát triển trong tương lai. Bên tư vấn thiết kế hàng không (Bộ Quốc phòng)  bày tỏ lo ngại trong tương lai gần nếu Hải Phòng có 3 sân bay thì sẽ không đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Thứ trưởng Bộ GTVT kiêm Tổng cục trưởng Tổng cục Hàng - không Phạm Quý Tiêu cho rằng, nếu Hải Phòng có 2 sân bay dân dụng là không ổn về mặt kinh tế...

Thứ trưởng Bộ GTVT Trần Doãn Thọ góp ý: Nếu xây dựng sân bay Tiên Lãng thì phải bỏ 2 sân bay Cát Bi và Kiến An, chuyển toàn bộ mặt bằng diện tích đất của 2 sân bay này vào mục đích sử dụng khác (trong khi đó, Hải Phòng cũng đang đề xuất với Chính phủ nâng cấp sân bay Cát Bi trở thành sân bay quốc tế).

Ngọc Thắng (Theo )Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Tin liên quan: Sân bay
Lập quy hoạch di dời sân bay Vũng Tàu sang đảo Gò Găng
Sân bay Changi lại về nhất về chất lượng phục vụ
BAA bán sân bay Gatwick với giá 2.5 tỷ USD
Tái hiện mô hình sân bay Asho
Không nhất thiết xây thêm sân bay ở Hà Nội
Đầu tư 374 tỷ đồng mở sân bay Quảng Trị
Cả nước sẽ có 10 cảng hàng không quốc tế
Hoãn khai trương sân bay Al Maktoum


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
Thông tin giá vé máy may & Khuyến mãi
Jetstar Pacific bán vé máy bay giá 0 đồng

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa thông báo việc mở bán 500 chỗ hoàn toàn miễn phí cho các chuyến bay nội địa nhân dịp mừng năm mới Canh Dần 2010.


Căng thẳng vé máy bay Tết

Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) cho biết vé máy bay Tết bắt đầu bước vào giai đoạn đặc biệt cao điểm từ hôm nay (4/2 - tức 21/12 âm lịch). Trước tình hình đó, Vietnam Airlines tuyên bố tăng...


Bổ sung khoảng 30.000 vé máy bay Tết

Hãng hàng không Quốc gia VN vừa quyết định tăng thêm 136 chuyến bay, tương đương với 28.800 chỗ trên một số chặng nội địa, nhằm giảm tải áp lực khan vé máy bay trong những ngày Tết.


Năm 2010, còn nhiều cơ hội mua vé giá rẻ?

Thị trường tăng trưởng, bớt sức ép từ suy thoái kinh tế.., các hãng hàng không có còn mặn mà với các chiêu khuyến mại để kích cầu đi lại?
2009: Năm của khuyến mại, giảm giá


Brunei Airlines giảm giá đặc biệt chặng Sài Gòn...

Hãng hàng không Hoàng gia Brunei (Royal Brunei Airlines) hiện đang áp dụng chương trình giảm giá đặc biệt cho hành khách Việt Nam nhân sự kiện “ATF Brunei 2010”.

Trang chủ | Giới thiệu | Vé máy bay | Liên hệ mua vé máy bay | Kinh nghiệm bay | Tin trong nước | Tin thế giới | An to� n an ninh h� ng không   
Hanoi Airlines - cung cấp vé máy bay, lịch bay giá vé máy bay cho nội địa, quốc tế, giá vé máy bay khuyến mại, giá vé máy bay rẻ nhất
© 2000 -2010 Bản quyền thuộc v� Công ty Cổ phần H� ng Không H� Nội (Hanoi Airlines & Hanoi Aviation).
Phát triển v� thiết kế website bởi Công ty Thiết kế Website APM Media trên cơ sở NukeViet