Ve May Bay | Ban Ve May Bay | Dat Mua Ve May Bay | Vemaybay24.com
Yahoo! Messenger
Jetstar Pacific
Yahoo! Messenger
Vietnam Airlines
Yahoo! Messenger
Quốc tế
Vietnam Airlines sẽ mở đường bay thẳng Yangon (Myanmar) - Hà Nội

Xem hình
Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines, Dương Trí Thành đã tới Nay Pyi Taw để thảo luận với Thứ trưởng Giao thông Myanmar Colonel Nyan Tun về việc mở đường bay thẳng, nhằm thúc đẩy hợp tác kinh tế và thương mại giữa hai nước.

Theo Hiệp hội Du lịch và Lữ hành Myanmar, đường bay thẳng Yangon-Hà Nội sẽ góp phần thu hút du khách quốc tế tới Myanmar nhiều hơn nữa, thúc đẩy ngành công nghiệp "không khói" của nước này.

Myanmar đã có đường bay thẳng với Thái Lan, Malaysia, Singapore và Trung Quốc. Hầu hết du khách quốc tế, đặc biệt từ châu Á và châu Âu, tới Myanmar qua Bangkok.

Tháng 11/2009, phái đoàn đại diện các bộ của Việt Nam, do Thứ trưởng Công nghiệp và Thương mại Nguyễn Thanh Biên dẫn đầu, đã có cuộc gặp Liên minh các phòng thương mại và công nghiệp Myanmar (UMFCCI) để bàn về những vấn đề liên quan đến các cơ hội hợp tác thương mại và kinh tế giữa hai nước cũng như trao đổi các đoàn nghiên cứu.

Theo số liệu chính thức, kể từ khi Myanmar mở cửa đón đầu tư nước ngoài cuối năm 1988 tới cuối tháng 8 năm nay, đầu tư của Việt Nam tại nước này đạt 23,4 triệu USD, trong đó riêng đầu tư vào lĩnh vực dầu khí trong tháng 9/2008 đạt 20 triệu USD. Các doanh nghiệp Việt Nam hiện muốn mở rộng đầu tư trong lĩnh vực khách sạn và nghề cá tại Myanmar.
Thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Myanmar trong 9 tháng đầu năm nay đạt 60 triệu USD, trong đó xuất khẩu của Myanmar vào Việt Nam là 42 triệu USD và nhập khẩu đạt 18 triệu USD.


Ngọc Thắng (Theo TTXVN)Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
Thông tin giá vé máy may & Khuyến mãi
Jetstar Pacific bán vé máy bay giá 0 đồng

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa thông báo việc mở bán 500 chỗ hoàn toàn miễn phí cho các chuyến bay nội địa nhân dịp mừng năm mới Canh Dần 2010.


Căng thẳng vé máy bay Tết

Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) cho biết vé máy bay Tết bắt đầu bước vào giai đoạn đặc biệt cao điểm từ hôm nay (4/2 - tức 21/12 âm lịch). Trước tình hình đó, Vietnam Airlines tuyên bố tăng...


Bổ sung khoảng 30.000 vé máy bay Tết

Hãng hàng không Quốc gia VN vừa quyết định tăng thêm 136 chuyến bay, tương đương với 28.800 chỗ trên một số chặng nội địa, nhằm giảm tải áp lực khan vé máy bay trong những ngày Tết.


Năm 2010, còn nhiều cơ hội mua vé giá rẻ?

Thị trường tăng trưởng, bớt sức ép từ suy thoái kinh tế.., các hãng hàng không có còn mặn mà với các chiêu khuyến mại để kích cầu đi lại?
2009: Năm của khuyến mại, giảm giá


Brunei Airlines giảm giá đặc biệt chặng Sài Gòn...

Hãng hàng không Hoàng gia Brunei (Royal Brunei Airlines) hiện đang áp dụng chương trình giảm giá đặc biệt cho hành khách Việt Nam nhân sự kiện “ATF Brunei 2010”.

Trang chủ | Giới thiệu | Vé máy bay | Liên hệ mua vé máy bay | Kinh nghiệm bay | Tin trong nước | Tin thế giới | An to� n an ninh h� ng không   
Hanoi Airlines - cung cấp vé máy bay, lịch bay giá vé máy bay cho nội địa, quốc tế, giá vé máy bay khuyến mại, giá vé máy bay rẻ nhất
© 2000 -2010 Bản quyền thuộc v� Công ty Cổ phần H� ng Không H� Nội (Hanoi Airlines & Hanoi Aviation).
Phát triển v� thiết kế website bởi Công ty Thiết kế Website APM Media trên cơ sở NukeViet