Ve May Bay | Ban Ve May Bay | Dat Mua Ve May Bay | Vemaybay24.com
Yahoo! Messenger
Jetstar Pacific
Yahoo! Messenger
Vietnam Airlines
Yahoo! Messenger
Quốc tế
TransAsia khai thông đường bay thẳng Đài Bắc - Đà Nẵng

Xem hình
Đường bay trực tiếp Đài Bắc – Đà Nẵng do TransAsia Airlines khai thác đã được khai trương ngày 26/12.

Ngày 26/12, đường bay trực tiếp Đài Bắc – Đà Nẵng do hãng hàng không TransAsia Airlines (Đài Loan) thực hiện đã chính thức khai trương. Tham gia chuyến bay đầu tiên này có 170 hành khách là những thương gia, khách du lịch Đài Loan đến thăm quan và tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại TP Đà Nẵng.

Theo kế hoạch, định kỳ mỗi tuần có 2 chuyến bay trực tiếp từ Đài Bắc đến Đà Nẵng và ngược lại vào thứ Tư và thứ Bảy, thời gian bay 2,5 giờ. Đây là đường bay quốc tế trực tiếp thứ hai đến sân bay quốc tế Đà Nẵng sau đường bay Singapore - Đà Nẵng do Hãng hàng không Silk Air khai thác.
 
Ước tính mỗi năm có khoảng 350.000 khách Đài Loan đến VN qua đường hàng không. Việc mở đường bay trực tiếp Đài Bắc - Đà Nẵng sẽ tạo thuận lợi để thu hút khách du lịch và tăng cường hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp Đài Loan với Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.


Ngọc ThắngGửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
Thông tin giá vé máy may & Khuyến mãi
Jetstar Pacific bán vé máy bay giá 0 đồng

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa thông báo việc mở bán 500 chỗ hoàn toàn miễn phí cho các chuyến bay nội địa nhân dịp mừng năm mới Canh Dần 2010.


Căng thẳng vé máy bay Tết

Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) cho biết vé máy bay Tết bắt đầu bước vào giai đoạn đặc biệt cao điểm từ hôm nay (4/2 - tức 21/12 âm lịch). Trước tình hình đó, Vietnam Airlines tuyên bố tăng...


Bổ sung khoảng 30.000 vé máy bay Tết

Hãng hàng không Quốc gia VN vừa quyết định tăng thêm 136 chuyến bay, tương đương với 28.800 chỗ trên một số chặng nội địa, nhằm giảm tải áp lực khan vé máy bay trong những ngày Tết.


Năm 2010, còn nhiều cơ hội mua vé giá rẻ?

Thị trường tăng trưởng, bớt sức ép từ suy thoái kinh tế.., các hãng hàng không có còn mặn mà với các chiêu khuyến mại để kích cầu đi lại?
2009: Năm của khuyến mại, giảm giá


Brunei Airlines giảm giá đặc biệt chặng Sài Gòn...

Hãng hàng không Hoàng gia Brunei (Royal Brunei Airlines) hiện đang áp dụng chương trình giảm giá đặc biệt cho hành khách Việt Nam nhân sự kiện “ATF Brunei 2010”.

Trang chủ | Giới thiệu | Vé máy bay | Liên hệ mua vé máy bay | Kinh nghiệm bay | Tin trong nước | Tin thế giới | An to� n an ninh h� ng không   
Hanoi Airlines - cung cấp vé máy bay, lịch bay giá vé máy bay cho nội địa, quốc tế, giá vé máy bay khuyến mại, giá vé máy bay rẻ nhất
© 2000 -2010 Bản quyền thuộc v� Công ty Cổ phần H� ng Không H� Nội (Hanoi Airlines & Hanoi Aviation).
Phát triển v� thiết kế website bởi Công ty Thiết kế Website APM Media trên cơ sở NukeViet