Ve May Bay | Ban Ve May Bay | Dat Mua Ve May Bay | Vemaybay24.com
Yahoo! Messenger
Jetstar Pacific
Yahoo! Messenger
Vietnam Airlines
Yahoo! Messenger
Quốc tế
Thiết lập 4 đường bay mới, tiết kiệm hàng nghìn tỷ đồng

Xem hình
Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa đồng ý thiết lập 4 đường hàng không mới, cụ thể là: Nà Sản - Ladon - Aksag, Nam Hà - Vilao - Pakse, Cam Ranh – Mesox, Phù Cát – Bunta. Theo tính toán của Vietnam Airlines, việc thiết lập các đường hàng không mới sẽ rút ngắn thời gian bay và tiết kiệm nhiên liệu trên 2.000 tấn/năm, tương đương với hàng nghìn tỷ đồng.

Theo cổng thông tin điện tử Chính phủ, tuyến đường hàng không Nà San – Ladon - Aksag sẽ rút ngắn từ 3- 4 phút cho các chuyến bay từ Hà Nội đi Pháp, Đức, Nga và ngược lại.

Tuyến đường Nam Hà- Vilao-Pakse sẽ giảm tới 25 phút cho chuyến bay từ Hà Nộ/Đà Nẵng đến Siem Reap/Phnom Penh(Campuchia). Đây cũng là đường hàng không dự phòng cho các chuyến bay nội địa Bắc - Nam  trong trường hợp có bão ở biển Đông.

Tuyến đường Cam Ranh- Mesox sẽ rút ngắn khoảng từ 3- 4 phút cho các chuyến bay của hãng hàng không từ Nhật bản, Hàn Quốc về TPHCM.

Tương tự, tuyến bay giữa TPHCM và Hồng Kông/Đông Bắc Á cũng sẽ được rút ngắn từ 4-6 phút khi thiết lập mới đoạn đường hàng không Phù cát – Bunta.

Ngọc Thắng (Theo Pilot.vn)Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
Thông tin giá vé máy may & Khuyến mãi
Jetstar Pacific bán vé máy bay giá 0 đồng

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa thông báo việc mở bán 500 chỗ hoàn toàn miễn phí cho các chuyến bay nội địa nhân dịp mừng năm mới Canh Dần 2010.


Căng thẳng vé máy bay Tết

Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) cho biết vé máy bay Tết bắt đầu bước vào giai đoạn đặc biệt cao điểm từ hôm nay (4/2 - tức 21/12 âm lịch). Trước tình hình đó, Vietnam Airlines tuyên bố tăng...


Bổ sung khoảng 30.000 vé máy bay Tết

Hãng hàng không Quốc gia VN vừa quyết định tăng thêm 136 chuyến bay, tương đương với 28.800 chỗ trên một số chặng nội địa, nhằm giảm tải áp lực khan vé máy bay trong những ngày Tết.


Năm 2010, còn nhiều cơ hội mua vé giá rẻ?

Thị trường tăng trưởng, bớt sức ép từ suy thoái kinh tế.., các hãng hàng không có còn mặn mà với các chiêu khuyến mại để kích cầu đi lại?
2009: Năm của khuyến mại, giảm giá


Brunei Airlines giảm giá đặc biệt chặng Sài Gòn...

Hãng hàng không Hoàng gia Brunei (Royal Brunei Airlines) hiện đang áp dụng chương trình giảm giá đặc biệt cho hành khách Việt Nam nhân sự kiện “ATF Brunei 2010”.

Trang chủ | Giới thiệu | Vé máy bay | Liên hệ mua vé máy bay | Kinh nghiệm bay | Tin trong nước | Tin thế giới | An to� n an ninh h� ng không   
Hanoi Airlines - cung cấp vé máy bay, lịch bay giá vé máy bay cho nội địa, quốc tế, giá vé máy bay khuyến mại, giá vé máy bay rẻ nhất
© 2000 -2010 Bản quyền thuộc v� Công ty Cổ phần H� ng Không H� Nội (Hanoi Airlines & Hanoi Aviation).
Phát triển v� thiết kế website bởi Công ty Thiết kế Website APM Media trên cơ sở NukeViet