Ve May Bay | Ban Ve May Bay | Dat Mua Ve May Bay | Vemaybay24.com
Yahoo! Messenger
Jetstar Pacific
Yahoo! Messenger
Vietnam Airlines
Yahoo! Messenger
Quốc tế
Iceland: Hàng không rối loạn vì bãi công

Xem hình
Cuối tuần qua, hơn 150 chuyến bay đến và rời Iceland đã buộc phải hoãn lại trong 4 giờ khi các kiểm soát viên không lưu tiến hành bãi công đòi tăng lương.

Cơ quan Hàng không Iceland (IAA) cho biết, khoảng 300 kiểm soát viên tại 3 sân bay lớn của Iceland gồm Dublin, Cork và Shannon đã tham gia cuộc bãi công lần này. Cuộc bãi công diễn ra trong khoảng thời gian từ 14 - 18 giờ ngày 21/1, đã khiến hoạt động tại những sân bay này bị tê liệt hoàn toàn. Theo ông Billy Kelleher, Quốc vụ khanh Bộ Doanh nghiệp, Thương mại và việc làm Iceland, cuộc bãi công của các kiểm soát viên không lưu đã làm đình trệ họat động và ảnh hưởng tới việc đi lại của khoảng 20.000 người.

Chính phủ Iceland, lãnh đạo các doanh nghiệp cũng như nhiều hành khách đã lên tiếng chỉ trích cuộc bãi công này và cho rằng, đây là một hành động mang tính ích kỷ trong bối cảnh nước này đang phải đối mặt với các khoản nợ cao kỷ lục, cắt giảm chi tiêu và khủng hoảng việc làm.

Ngọc thắng (Theo Báo Giao thông vận tải)Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
Thông tin giá vé máy may & Khuyến mãi
Jetstar Pacific bán vé máy bay giá 0 đồng

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa thông báo việc mở bán 500 chỗ hoàn toàn miễn phí cho các chuyến bay nội địa nhân dịp mừng năm mới Canh Dần 2010.


Căng thẳng vé máy bay Tết

Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) cho biết vé máy bay Tết bắt đầu bước vào giai đoạn đặc biệt cao điểm từ hôm nay (4/2 - tức 21/12 âm lịch). Trước tình hình đó, Vietnam Airlines tuyên bố tăng...


Bổ sung khoảng 30.000 vé máy bay Tết

Hãng hàng không Quốc gia VN vừa quyết định tăng thêm 136 chuyến bay, tương đương với 28.800 chỗ trên một số chặng nội địa, nhằm giảm tải áp lực khan vé máy bay trong những ngày Tết.


Năm 2010, còn nhiều cơ hội mua vé giá rẻ?

Thị trường tăng trưởng, bớt sức ép từ suy thoái kinh tế.., các hãng hàng không có còn mặn mà với các chiêu khuyến mại để kích cầu đi lại?
2009: Năm của khuyến mại, giảm giá


Brunei Airlines giảm giá đặc biệt chặng Sài Gòn...

Hãng hàng không Hoàng gia Brunei (Royal Brunei Airlines) hiện đang áp dụng chương trình giảm giá đặc biệt cho hành khách Việt Nam nhân sự kiện “ATF Brunei 2010”.

Trang chủ | Giới thiệu | Vé máy bay | Liên hệ mua vé máy bay | Kinh nghiệm bay | Tin trong nước | Tin thế giới | An to� n an ninh h� ng không   
Hanoi Airlines - cung cấp vé máy bay, lịch bay giá vé máy bay cho nội địa, quốc tế, giá vé máy bay khuyến mại, giá vé máy bay rẻ nhất
© 2000 -2010 Bản quyền thuộc v� Công ty Cổ phần H� ng Không H� Nội (Hanoi Airlines & Hanoi Aviation).
Phát triển v� thiết kế website bởi Công ty Thiết kế Website APM Media trên cơ sở NukeViet