Ve May Bay | Ban Ve May Bay | Dat Mua Ve May Bay | Vemaybay24.com
Yahoo! Messenger
Jetstar Pacific
Yahoo! Messenger
Vietnam Airlines
Yahoo! Messenger
Quốc tế
Hành khách hoảng loạn đòi xông vào buồng lái

Xem hình
Hôm qua, ngày 26/1, một người đàn ông tìm mọi cách để chui vào buồng lái trong khi máy bay đang trên đường từ Anh tới quần đảo Canary, Tây Ban Nha.

Thành viên phi hành đoàn phải nhờ đến sự trợ giúp của hành khách mới ngăn cản được người đàn ông nổi loạn trên chuyến bay của hãng Thomson Airways.

Ông ta bị bắt ngay khi máy bay hạ cánh tại sân bay Las Palmas ở Gran Canaria, thuộc quần đảo Canary. Tuy nhiên, cảnh sát không coi đây là một vụ khủng bố và vị hành khách gây rối được thả ngay sau đó.

Phát ngôn viên sân bay cho biết hành khách gốc Tây Ban Nha đến từ quần đảo Canary bị "căng thẳng" và "hoảng hốt" trong suốt chuyến bay. Ông ta là một trong 193 người khởi hành từ sân bay Cardiff vào sáng sớm qua.

Phát ngôn viên hãng Thomson Airways cũng khẳng định thông tin về sự cố này. "Một người đàn ông đã làm loạn trên chuyến bay TOM 6102 từ Cardiff tới Las Palmas, Gran Canaria, hôm 25/1 và có những hành vi hung hăng với hành khách và phi hành đoàn".

"Hành khách này đã được khống chế trên chuyến bay và bị cảnh sát bắt khi đến Gran Canaria".

Phát ngôn viên cũng khẳng định sự cố như thế này hiếm khi xảy ra và họ luôn xem an toàn của hành khách là một ưu tiên của hãng.

Ngọc Thâng (Theo VnExpress)Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
Thông tin giá vé máy may & Khuyến mãi
Jetstar Pacific bán vé máy bay giá 0 đồng

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa thông báo việc mở bán 500 chỗ hoàn toàn miễn phí cho các chuyến bay nội địa nhân dịp mừng năm mới Canh Dần 2010.


Căng thẳng vé máy bay Tết

Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) cho biết vé máy bay Tết bắt đầu bước vào giai đoạn đặc biệt cao điểm từ hôm nay (4/2 - tức 21/12 âm lịch). Trước tình hình đó, Vietnam Airlines tuyên bố tăng...


Bổ sung khoảng 30.000 vé máy bay Tết

Hãng hàng không Quốc gia VN vừa quyết định tăng thêm 136 chuyến bay, tương đương với 28.800 chỗ trên một số chặng nội địa, nhằm giảm tải áp lực khan vé máy bay trong những ngày Tết.


Năm 2010, còn nhiều cơ hội mua vé giá rẻ?

Thị trường tăng trưởng, bớt sức ép từ suy thoái kinh tế.., các hãng hàng không có còn mặn mà với các chiêu khuyến mại để kích cầu đi lại?
2009: Năm của khuyến mại, giảm giá


Brunei Airlines giảm giá đặc biệt chặng Sài Gòn...

Hãng hàng không Hoàng gia Brunei (Royal Brunei Airlines) hiện đang áp dụng chương trình giảm giá đặc biệt cho hành khách Việt Nam nhân sự kiện “ATF Brunei 2010”.

Trang chủ | Giới thiệu | Vé máy bay | Liên hệ mua vé máy bay | Kinh nghiệm bay | Tin trong nước | Tin thế giới | An to� n an ninh h� ng không   
Hanoi Airlines - cung cấp vé máy bay, lịch bay giá vé máy bay cho nội địa, quốc tế, giá vé máy bay khuyến mại, giá vé máy bay rẻ nhất
© 2000 -2010 Bản quyền thuộc v� Công ty Cổ phần H� ng Không H� Nội (Hanoi Airlines & Hanoi Aviation).
Phát triển v� thiết kế website bởi Công ty Thiết kế Website APM Media trên cơ sở NukeViet