Ve May Bay | Ban Ve May Bay | Dat Mua Ve May Bay | Vemaybay24.com
Yahoo! Messenger
Jetstar Pacific
Yahoo! Messenger
Vietnam Airlines
Yahoo! Messenger
Quốc tế
Sẽ có thêm 2 đường bay quốc tế đến Đà Nẵng

Xem hình
Ngày 27.1, Công ty TNHH Du lịch và giải trí quốc tế đặc biệt Silver Shores Hoàng Đạt, cho biết công ty đang xúc tiến với các cơ quan hữu quan hai nước để mở đường bay trực tiếp Thượng Hải - Đà Nẵng vào tháng 3.2010.

Trong khi đó, UBND TP Đà Nẵng cũng phối hợp với các đơn vị lữ hành tổ chức chuyến bay trực tiếp Đà Nẵng - Osaka (Nhật Bản) và ngược lại vào ngày 18.3.2010. Cũng theo tin từ UBND TP Đà Nẵng, sau chuyến bay này, các bên liên quan sẽ xúc tiến mở đường bay trực tiếp Đà Nẵng - Osaka để đưa khách du lịch Nhật Bản đến với thành phố biển xinh đẹp. Hiện có 3 đường bay trực tiếp Đà Nẵng - Đài Bắc, Đà Nẵng - Quảng Châu, Đà Nẵng - Singapore đang được khai thác có hiệu quả.

Ngọc Thắng (Theo Thanh Niên)Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
Thông tin giá vé máy may & Khuyến mãi
Jetstar Pacific bán vé máy bay giá 0 đồng

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa thông báo việc mở bán 500 chỗ hoàn toàn miễn phí cho các chuyến bay nội địa nhân dịp mừng năm mới Canh Dần 2010.


Căng thẳng vé máy bay Tết

Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) cho biết vé máy bay Tết bắt đầu bước vào giai đoạn đặc biệt cao điểm từ hôm nay (4/2 - tức 21/12 âm lịch). Trước tình hình đó, Vietnam Airlines tuyên bố tăng...


Bổ sung khoảng 30.000 vé máy bay Tết

Hãng hàng không Quốc gia VN vừa quyết định tăng thêm 136 chuyến bay, tương đương với 28.800 chỗ trên một số chặng nội địa, nhằm giảm tải áp lực khan vé máy bay trong những ngày Tết.


Năm 2010, còn nhiều cơ hội mua vé giá rẻ?

Thị trường tăng trưởng, bớt sức ép từ suy thoái kinh tế.., các hãng hàng không có còn mặn mà với các chiêu khuyến mại để kích cầu đi lại?
2009: Năm của khuyến mại, giảm giá


Brunei Airlines giảm giá đặc biệt chặng Sài Gòn...

Hãng hàng không Hoàng gia Brunei (Royal Brunei Airlines) hiện đang áp dụng chương trình giảm giá đặc biệt cho hành khách Việt Nam nhân sự kiện “ATF Brunei 2010”.

Trang chủ | Giới thiệu | Vé máy bay | Liên hệ mua vé máy bay | Kinh nghiệm bay | Tin trong nước | Tin thế giới | An to� n an ninh h� ng không   
Hanoi Airlines - cung cấp vé máy bay, lịch bay giá vé máy bay cho nội địa, quốc tế, giá vé máy bay khuyến mại, giá vé máy bay rẻ nhất
© 2000 -2010 Bản quyền thuộc v� Công ty Cổ phần H� ng Không H� Nội (Hanoi Airlines & Hanoi Aviation).
Phát triển v� thiết kế website bởi Công ty Thiết kế Website APM Media trên cơ sở NukeViet