Ve May Bay | Ban Ve May Bay | Dat Mua Ve May Bay | Vemaybay24.com
Yahoo! Messenger
Jetstar Pacific
Yahoo! Messenger
Vietnam Airlines
Yahoo! Messenger
Quốc tế
Bổ sung khoảng 30.000 vé máy bay Tết

Xem hình
Hãng hàng không Quốc gia VN vừa quyết định tăng thêm 136 chuyến bay, tương đương với 28.800 chỗ trên một số chặng nội địa, nhằm giảm tải áp lực khan vé máy bay trong những ngày Tết.

Theo đó, trong các ngày cao điểm từ nay đến hết ngày 28/2, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 136 chuyến trên đường bay giữa Hà Nội - TP HCM - Đà Nẵng. Trong đó, chặng Hà Nội - TP HCM - Hà Nội tăng thêm 4 chuyến một ngày, tương ứng với 19.500 ghế. Đường bay TP HCM - Đà Nẵng - TP HCM tăng thêm 2 chuyến mỗi ngày, tương ứng tăng thêm 9.300 ghế.

Như vậy, đợt tăng chuyến này của Vietnam Airlines sẽ bổ sung cho thị trường gần 30.000 vé.

Vietnam Airlines cho biết trong dịp Tết Canh Dần năm nay, trên đường bay giữa Hà Nội - TP HCM tổng ghế cung ứng trung bình tăng khoảng 50% so với các ngày thường trong năm và vào một số ngày cao điểm nhất số ghế này tăng trên 100% tương ứng 8.200 ghế mỗi ngày cho một chiều bay. Trên đường bay giữa TP HCM và Đà Nẵng, ghế cung ứng tăng khoảng 68% so với thường lệ và tăng tới 136% vào ngày cao điểm nhất, tương ứng với 3.800 ghế mỗi ngày cho một chiều bay.

So với năm ngoái, Vietnam Airlines thực hiện tăng tải cung ứng khoảng 28% trên đường bay giữa Hà Nội - TP HCM và 32% trên đường bay TP HCM - Đà Nẵng.

Để giảm tải cho các quầy làm thủ tục tại sân bay, Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách sắp xếp kế hoạch đi lại phù hợp, có mặt tại sân bay 2 giờ 30 phút trước giờ khởi hành để đảm bảo việc làm thủ tục lên máy bay được thuận lợi.

Ngọc Thắng (Theo VnExpress)Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
Thông tin giá vé máy may & Khuyến mãi
Jetstar Pacific bán vé máy bay giá 0 đồng

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa thông báo việc mở bán 500 chỗ hoàn toàn miễn phí cho các chuyến bay nội địa nhân dịp mừng năm mới Canh Dần 2010.


Căng thẳng vé máy bay Tết

Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) cho biết vé máy bay Tết bắt đầu bước vào giai đoạn đặc biệt cao điểm từ hôm nay (4/2 - tức 21/12 âm lịch). Trước tình hình đó, Vietnam Airlines tuyên bố tăng...


Bổ sung khoảng 30.000 vé máy bay Tết

Hãng hàng không Quốc gia VN vừa quyết định tăng thêm 136 chuyến bay, tương đương với 28.800 chỗ trên một số chặng nội địa, nhằm giảm tải áp lực khan vé máy bay trong những ngày Tết.


Năm 2010, còn nhiều cơ hội mua vé giá rẻ?

Thị trường tăng trưởng, bớt sức ép từ suy thoái kinh tế.., các hãng hàng không có còn mặn mà với các chiêu khuyến mại để kích cầu đi lại?
2009: Năm của khuyến mại, giảm giá


Brunei Airlines giảm giá đặc biệt chặng Sài Gòn...

Hãng hàng không Hoàng gia Brunei (Royal Brunei Airlines) hiện đang áp dụng chương trình giảm giá đặc biệt cho hành khách Việt Nam nhân sự kiện “ATF Brunei 2010”.

Trang chủ | Giới thiệu | Vé máy bay | Liên hệ mua vé máy bay | Kinh nghiệm bay | Tin trong nước | Tin thế giới | An to� n an ninh h� ng không   
Hanoi Airlines - cung cấp vé máy bay, lịch bay giá vé máy bay cho nội địa, quốc tế, giá vé máy bay khuyến mại, giá vé máy bay rẻ nhất
© 2000 -2010 Bản quyền thuộc v� Công ty Cổ phần H� ng Không H� Nội (Hanoi Airlines & Hanoi Aviation).
Phát triển v� thiết kế website bởi Công ty Thiết kế Website APM Media trên cơ sở NukeViet