Ve May Bay | Ban Ve May Bay | Dat Mua Ve May Bay | Vemaybay24.com
Yahoo! Messenger
Jetstar Pacific
Yahoo! Messenger
Vietnam Airlines
Yahoo! Messenger
Quốc tế
Cuba tăng cường hợp tác với Nga về hàng không

Xem hình
Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành công nghiệp không khói, Chủ tịch Viện Hàng không dân dụng Cuba (IACC) Rogelio Acevedo cho biết Cuba đang xem xét khả năng nhập khẩu các máy bay AN-148, AN-158 và SU-100 của Nga để phục vụ khách du lịch trong tương lai.

Ngày 5/2, ông Acevedo cho biết trong chuyến thăm Nga vừa qua, Cuba cũng đề xuất việc nhập khẩu máy bay AN-2 của nước này để phục vụ sản xuất nông nghiệp. Phía Cuba mong muốn hợp tác với Nga trong việc bảo dưỡng máy bay, đào tạo phi công và kỹ thuật viên.

Hiện Cuba đang sử dụng 3 máy bay IL-96 và 4 máy bay TU-204 do Nga sản xuất và thuê nhiều máy bay Yak-42 của Nga.

Ngoài ra, IACC cũng đã xem xét việc thực hiện các thỏa thuận hợp tác song phương trong lĩnh vực hàng không với đại diện Cơ quan hàng không dân dụng Nga.

Theo Chủ tịch Acevedo, tới đây Nga sẽ cung cấp cho Cuba 6 radar mới, thay thế hệ thống radar được sử dụng từ 15 năm nay tại quốc đảo Caribe này.

Dự án hợp tác này giữa hai nước trị giá 12 triệu USD. Hãng hàng không quốc gia Cuba Cubana Aviacion và hãng Aeroflot của Nga dự định sẽ thành lập một liên doanh trong tương lai.

Cuba đang nỗ lực thực hiện kế hoạch rút ngắn thời gian quá cảnh của các hành khách đến từ Nga để tiếp tục tới Venezuela, Nicaragua hay Cộng hòa Dominicana xuống chỉ còn từ 3-4 giờ thay vì một ngày như hiện nay.


Ngọc Thắng (Theo TTXVN/Vietnam+)Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
Thông tin giá vé máy may & Khuyến mãi
Jetstar Pacific bán vé máy bay giá 0 đồng

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa thông báo việc mở bán 500 chỗ hoàn toàn miễn phí cho các chuyến bay nội địa nhân dịp mừng năm mới Canh Dần 2010.


Căng thẳng vé máy bay Tết

Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) cho biết vé máy bay Tết bắt đầu bước vào giai đoạn đặc biệt cao điểm từ hôm nay (4/2 - tức 21/12 âm lịch). Trước tình hình đó, Vietnam Airlines tuyên bố tăng...


Bổ sung khoảng 30.000 vé máy bay Tết

Hãng hàng không Quốc gia VN vừa quyết định tăng thêm 136 chuyến bay, tương đương với 28.800 chỗ trên một số chặng nội địa, nhằm giảm tải áp lực khan vé máy bay trong những ngày Tết.


Năm 2010, còn nhiều cơ hội mua vé giá rẻ?

Thị trường tăng trưởng, bớt sức ép từ suy thoái kinh tế.., các hãng hàng không có còn mặn mà với các chiêu khuyến mại để kích cầu đi lại?
2009: Năm của khuyến mại, giảm giá


Brunei Airlines giảm giá đặc biệt chặng Sài Gòn...

Hãng hàng không Hoàng gia Brunei (Royal Brunei Airlines) hiện đang áp dụng chương trình giảm giá đặc biệt cho hành khách Việt Nam nhân sự kiện “ATF Brunei 2010”.

Trang chủ | Giới thiệu | Vé máy bay | Liên hệ mua vé máy bay | Kinh nghiệm bay | Tin trong nước | Tin thế giới | An to� n an ninh h� ng không   
Hanoi Airlines - cung cấp vé máy bay, lịch bay giá vé máy bay cho nội địa, quốc tế, giá vé máy bay khuyến mại, giá vé máy bay rẻ nhất
© 2000 -2010 Bản quyền thuộc v� Công ty Cổ phần H� ng Không H� Nội (Hanoi Airlines & Hanoi Aviation).
Phát triển v� thiết kế website bởi Công ty Thiết kế Website APM Media trên cơ sở NukeViet