Ve May Bay | Ban Ve May Bay | Dat Mua Ve May Bay | Vemaybay24.com
Yahoo! Messenger
Jetstar Pacific
Yahoo! Messenger
Vietnam Airlines
Yahoo! Messenger
Quốc tế
Máy bay Mỹ đâm nhau trên không, 3 người thiệt mạng

Xem hình
Hai chiếc máy bay nhỏ của Mỹ đã đâm nhau trên không trung, gây ra vụ tai nạn hàng không trên bầu trời bang Colorado, làm 3 người thiệt mạng.

Vụ va chạm xảy ra lúc 1h30 giờ địa phương ngày 6/2 gần sân bay thành phố Boulder trên bầu trời một khu ngoại ô có nhà cửa và các công ty nằm rải rác nhưng may mắn không ai dưới mặt đất bị thương.

Một máy bay hạng nhẹ đã đâm phải dây nối kéo chiếc tàu lượn sau một máy bay khác. Hai máy bay đâm vào nhau rồi bốc cháy và lao xuống đất nhưng chiếc tàu lượn đã cố gắng cắt dây nối và hạ cánh an toàn. 3 người đi trên 2 chiếc máy đều thiệt mạng.

Vài người đã chứng kiến vụ tai nạn. “Chúng tôi nghe thấy một tiếng nổ lớn và nhìn lên bầu trời. Chúng tôi nhìn thấy một tàu lượn và cột khói lớn đen kịt ngay cạnh đó. Vụ nổ giống như thể pháo hoa”, nhân chứng Paul Aiken miêu tả.


Ngọc Thắng (Theo Dân trí)Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
Thông tin giá vé máy may & Khuyến mãi
Jetstar Pacific bán vé máy bay giá 0 đồng

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa thông báo việc mở bán 500 chỗ hoàn toàn miễn phí cho các chuyến bay nội địa nhân dịp mừng năm mới Canh Dần 2010.


Căng thẳng vé máy bay Tết

Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) cho biết vé máy bay Tết bắt đầu bước vào giai đoạn đặc biệt cao điểm từ hôm nay (4/2 - tức 21/12 âm lịch). Trước tình hình đó, Vietnam Airlines tuyên bố tăng...


Bổ sung khoảng 30.000 vé máy bay Tết

Hãng hàng không Quốc gia VN vừa quyết định tăng thêm 136 chuyến bay, tương đương với 28.800 chỗ trên một số chặng nội địa, nhằm giảm tải áp lực khan vé máy bay trong những ngày Tết.


Năm 2010, còn nhiều cơ hội mua vé giá rẻ?

Thị trường tăng trưởng, bớt sức ép từ suy thoái kinh tế.., các hãng hàng không có còn mặn mà với các chiêu khuyến mại để kích cầu đi lại?
2009: Năm của khuyến mại, giảm giá


Brunei Airlines giảm giá đặc biệt chặng Sài Gòn...

Hãng hàng không Hoàng gia Brunei (Royal Brunei Airlines) hiện đang áp dụng chương trình giảm giá đặc biệt cho hành khách Việt Nam nhân sự kiện “ATF Brunei 2010”.

Trang chủ | Giới thiệu | Vé máy bay | Liên hệ mua vé máy bay | Kinh nghiệm bay | Tin trong nước | Tin thế giới | An to� n an ninh h� ng không   
Hanoi Airlines - cung cấp vé máy bay, lịch bay giá vé máy bay cho nội địa, quốc tế, giá vé máy bay khuyến mại, giá vé máy bay rẻ nhất
© 2000 -2010 Bản quyền thuộc v� Công ty Cổ phần H� ng Không H� Nội (Hanoi Airlines & Hanoi Aviation).
Phát triển v� thiết kế website bởi Công ty Thiết kế Website APM Media trên cơ sở NukeViet