Ve May Bay | Ban Ve May Bay | Dat Mua Ve May Bay | Vemaybay24.com
Yahoo! Messenger
Jetstar Pacific
Yahoo! Messenger
Vietnam Airlines
Yahoo! Messenger
Quốc tế
CÁC ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG TRANG WEB

Trang thông tin điện tử này (sau đây gọi tắt là HanoiAirlines.com.vn) do Trung tâm Dịch vụ Hàng Không Miền Bắc thuộc Công ty Cổ phần Hàng không Hà Nội thiết lập và sở hữu. Những nội dung được trình bày sau đây nhằm làm rõ định hướng hoạt động của HanoiAirlines.com.vn và giúp bạn đọc sử dụng thông tin một cách thuận tiện và hợp pháp.

1.      Định hướng hoạt động cơ bản của HanoiAirlines.com.vn

-          Giới thiệu, quảng bá thông tin về HanoiAirlines.com.vn cho khách hàng, nhà đầu tư và các bên quan tâm;
-          Công bố thông tin về hoạt động của HanoiAirlines.com.vn theo yêu cầu của Pháp luật Nhà nước;
-          Tiếp thu thông tin phản hồi, góp ý của khách hàng, nhà đầu tư và các bên quan tâm;
-          Thiết lập và duy trì môi trường công nghệ để thực hiện các phần mềm ứng dụng nội bộ HanoiAirlines.com.vn;
-          Tổng hợp, cung cấp một số thông tin đã được phát hành trên các phương tiện thông tin đại chúng liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, nhằm phục vụ nhu cầu quản trị và phát triển doanh nghiệp;

2.      Bản quyền:

HanoiAirlines.com.vn giữ bản quyền đối với

-          Các tên miền của HanoiAirlines.com.vn;
-          Cách bố trí giao diện và tổ chức vận hành HanoiAirlines.com.vn;
-          Các tên gọi, hình ảnh, thông tin liên quan đến tổ chức bộ máy, hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của HanoiAirlines.com.vn và các đơn vị thành viên đã được phát hành trên HanoiAirlines.com.vn

 
Thông tin đã được phát hành trên các phương tiện thông tin đại chúng liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp được HanoiAirlines.com.vn tổng hợp và nêu trên HanoiAirlines.com.vn đều được ghi rõ nguồn tin, chỉ nhằm cung cấp thông tin tham khảo cho người làm trong lĩnh vực kinh tế.
 
3.      Những thông tin/liên kết liên quan tới các bên thứ ba:

HanoiAirlines.com.vn không chịu trách nhiệm đảm bảo tính sẵn sàng của các trang web hay tài liệu của bên thứ ba được truy xuất thông qua HanoiAirlines.com.vn. Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định ghé thăm các trang được liên kết trong HanoiAirlines.com.vn, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm bảo vệ máy tính khỏi vi rút hoặc các thành phần phá hoại khác.

HanoiAirlines.com.vn không bảo đảm tính xác thực cho bất cứ nội dung, quảng cáo, sản phẩm, dịch vụ hoặc các thông tin thanh toán có trên các trang web của các bên thứ ba.

HanoiAirlines.com.vn không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, mất mát hay những tổn thương gây ra, hoặc có liên hệ mật thiết với/ bởi bất cứ nội dung, quảng cáo, sản phẩm/ dịch vụ hoặc thông tin có trên các trang web của các bên thứ ba.

Các liên kết đến HanoiAirlines.com.vn phải là liên kết trực tiếp đến toàn bộ trang và không được nhúng vào một phần của trang web khác. NASCO không thừa nhận bất cứ trách nhiệm pháp lý nào gây ra bởi các liên kết từ các trang web khác đến NASCO-WEB.

4.      Nghĩa vụ của người dùng

Việc sử dụng HanoiAirlines.com.vn bao gồm việc bạn chấp nhận những thuật ngữ và các điều khoản của trang web, có hiệu lực từ lần đầu tiên bạn truy cập NASCO-WEB.

Nếu bạn truy xuất, sử dụng hoặc tải về những thông tin từ HanoiAirlines.com.vn, bạn phải nêu rõ nguồn tin.

HanoiAirlines.com.vn có quyền thay đổi các điều khoản này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật nội dung của trang web hiện tại và trách nhiệm của bạn là phải tham khảo đến khi truy cập trang HanoiAirlines.com.vn.

Nếu bạn tiếp tục sử dụng HanoiAirlines.com.vn sau khi các thay đổi đã được đăng có nghĩa là bạn đã chấp nhận những điều khoản mới được thay đổi.

Nếu bạn không đồng ý với những điều khoản này, bạn không có quyền truy cập nội dung của HanoiAirlines.com.vn và do đó bạn nên rời khỏi HanoiAirlines.com.vn ngay lập tức.

Nếu có bất cứ những mẫu thuẫn trong các điều khoản này thì những điều khoản nào được đề cập sau sẽ có hiệu lực.

5.      Các sản phẩm – dịch vụ của HanoiAirlines.com.vn:

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề cập trên HanoiAirlines.com.vn tùy thuộc vào tính khả dụng và chỉ riêng của HanoiAirlines.com.vn.

Ngoài ra, tất cả các tham khảo đến các sản phẩm và dịch vụ của HanoiAirlines.com.vn chỉ được áp dụng theo Luật pháp của Việt Nam.


6.      Phần mềm:

Một số phần mềm nhất định được sử dụng để bảo vệ thành quả của HanoiAirlines.com.vn tùy thuộc vào thời gian có thể được tải xuống từ HanoiAirlines.com.vn.

Bạn được cấp quyền để sử dụng phần mềm đó cho mục đích mà nó được đặc tả, nếu là thành viên của HanoiAirlines.com.vn.

Bạn không được sử dụng phần mềm cho bất kỳ mục địch nào khác và không được phân phối lại, bán, dịch ngược, lần ngược, tháo rời với phần mềm đó.

7.      Luật và quyền hạn:

Các tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết tại Việt nam và theo Luật pháp Việt Nam.


Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên lạc với chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn và hoan nghênh thiện chí của bạn đối với chúng tôi.

Hanoi AirlinesGửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
Thông tin giá vé máy may & Khuyến mãi
Jetstar Pacific bán vé máy bay giá 0 đồng

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa thông báo việc mở bán 500 chỗ hoàn toàn miễn phí cho các chuyến bay nội địa nhân dịp mừng năm mới Canh Dần 2010.


Căng thẳng vé máy bay Tết

Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) cho biết vé máy bay Tết bắt đầu bước vào giai đoạn đặc biệt cao điểm từ hôm nay (4/2 - tức 21/12 âm lịch). Trước tình hình đó, Vietnam Airlines tuyên bố tăng...


Bổ sung khoảng 30.000 vé máy bay Tết

Hãng hàng không Quốc gia VN vừa quyết định tăng thêm 136 chuyến bay, tương đương với 28.800 chỗ trên một số chặng nội địa, nhằm giảm tải áp lực khan vé máy bay trong những ngày Tết.


Năm 2010, còn nhiều cơ hội mua vé giá rẻ?

Thị trường tăng trưởng, bớt sức ép từ suy thoái kinh tế.., các hãng hàng không có còn mặn mà với các chiêu khuyến mại để kích cầu đi lại?
2009: Năm của khuyến mại, giảm giá


Brunei Airlines giảm giá đặc biệt chặng Sài Gòn...

Hãng hàng không Hoàng gia Brunei (Royal Brunei Airlines) hiện đang áp dụng chương trình giảm giá đặc biệt cho hành khách Việt Nam nhân sự kiện “ATF Brunei 2010”.

Trang chủ | Giới thiệu | Vé máy bay | Liên hệ mua vé máy bay | Kinh nghiệm bay | Tin trong nước | Tin thế giới | An to� n an ninh h� ng không   
Hanoi Airlines - cung cấp vé máy bay, lịch bay giá vé máy bay cho nội địa, quốc tế, giá vé máy bay khuyến mại, giá vé máy bay rẻ nhất
© 2000 -2010 Bản quyền thuộc v� Công ty Cổ phần H� ng Không H� Nội (Hanoi Airlines & Hanoi Aviation).
Phát triển v� thiết kế website bởi Công ty Thiết kế Website APM Media trên cơ sở NukeViet