Ve May Bay | Ban Ve May Bay | Dat Mua Ve May Bay | Vemaybay24.com
Yahoo! Messenger
Jetstar Pacific
Yahoo! Messenger
Vietnam Airlines
Yahoo! Messenger
Quốc tế
Trung Quốc đã có sân bay trực thăng tư nhân đầu tiên

Xem hình
Sân bay trực thăng nằm giữa núi Lão Sơn Nam Kinh (Ảnh: Xinhua).
Sân bay trực thăng tư nhân đầu tiên của Trung Quốc đã chính thức được cấp Giấy chứng nhận sử dụng sân bay trực thăng dân dụng. Đây chính là Sân bay trực thăng Lão Sơn Nam Kinh do Công ty phát triển giao thông Nhược Hàng Nam Kinh là đơn vị chủ quản.

Được biết, tổng mức đầu tư cho sân bay trực thăng đầu tiên của Trung Quốc này là 59 triệu Nhân dân tệ (NDT), với diện tích 100.000 m2. Trước mắt, sân bay này có thể cho phép đỗ 15 chiếc trực thăng các loại. Và chiếc trực thăng loại A119 của hãng Agusta (Italia) đã về đậu ở sân bay này để cho du khách thuê. Mặc dù đây là sân bay tư nhân và là sân bay dành cho trực thăng nhưng an ninh tại đây cũng rất nghiêm ngặt.

Do nhu cầu sử dụng trực thăng dân dụng tăng cao, chính vì vậy Tổng giám đốc của công ty chủ quản sân bay này, ông Lữ Dũng cũng rất tin vào thị trường đầy tiềm năng này: “Hiện số trực thăng sử dụng cho khu vực Hoa Đông chưa đến 5 chiếc, cả Đại Lục cũng chưa đến 400 chiếc. Trong khi đó tại Mỹ, con số này là hơn 50 ngàn chiếc.”  Vậy nên năm nay công ty sẽ đưa thêm 2 chiếc nữa về sân bay, và dự kiến cuối năm nay sẽ mua tổng cộng thêm 9 chiếc nữa.

Ông Dũng cho biết thêm: “Về giá cho thuê trực thăng sẽ không có khung giá chung. Cụ thể là tùy vào nhiệm vụ sẽ có những mức giá khác nhau. Như chiếc trực thăng A119 của hãng Agusta này, giá thành cho thuê sẽ khoảng 30 ngàn NDT/ giờ”.

Theo ông Dũng, mọi người đều có thể mua máy bay trực thăng. Ví dụ hai người có thể mua một chiếc trực thăng nhỏ với giá 2 triệu NDT. Một là để tự dùng, hai là sân bay có thể cho thuê và bảo dưỡng giúp họ. Hoặc là trực tiếp “mua giờ” tại sân bay, tức mua “thẻ giờ”. Ví dụ mua một tấm thẻ 30 giờ, dùng được cho mấy người. So ra giá rẻ hơn, cụ thể mức giá mua thẻ 30 giờ này tính bình quân chỉ còn 20 ngàn NDT/ giờ.

Ngọc Thắng (Theo Pilot.vn/Aerochina)Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
Thông tin giá vé máy may & Khuyến mãi
Jetstar Pacific bán vé máy bay giá 0 đồng

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa thông báo việc mở bán 500 chỗ hoàn toàn miễn phí cho các chuyến bay nội địa nhân dịp mừng năm mới Canh Dần 2010.


Căng thẳng vé máy bay Tết

Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) cho biết vé máy bay Tết bắt đầu bước vào giai đoạn đặc biệt cao điểm từ hôm nay (4/2 - tức 21/12 âm lịch). Trước tình hình đó, Vietnam Airlines tuyên bố tăng...


Bổ sung khoảng 30.000 vé máy bay Tết

Hãng hàng không Quốc gia VN vừa quyết định tăng thêm 136 chuyến bay, tương đương với 28.800 chỗ trên một số chặng nội địa, nhằm giảm tải áp lực khan vé máy bay trong những ngày Tết.


Năm 2010, còn nhiều cơ hội mua vé giá rẻ?

Thị trường tăng trưởng, bớt sức ép từ suy thoái kinh tế.., các hãng hàng không có còn mặn mà với các chiêu khuyến mại để kích cầu đi lại?
2009: Năm của khuyến mại, giảm giá


Brunei Airlines giảm giá đặc biệt chặng Sài Gòn...

Hãng hàng không Hoàng gia Brunei (Royal Brunei Airlines) hiện đang áp dụng chương trình giảm giá đặc biệt cho hành khách Việt Nam nhân sự kiện “ATF Brunei 2010”.

Trang chủ | Giới thiệu | Vé máy bay | Liên hệ mua vé máy bay | Kinh nghiệm bay | Tin trong nước | Tin thế giới | An to� n an ninh h� ng không   
Hanoi Airlines - cung cấp vé máy bay, lịch bay giá vé máy bay cho nội địa, quốc tế, giá vé máy bay khuyến mại, giá vé máy bay rẻ nhất
© 2000 -2010 Bản quyền thuộc v� Công ty Cổ phần H� ng Không H� Nội (Hanoi Airlines & Hanoi Aviation).
Phát triển v� thiết kế website bởi Công ty Thiết kế Website APM Media trên cơ sở NukeViet